BẠN PHẢI CÓ MỘT CHIẾC TÚI ĐEO CHÉO

Giống như mỗi chúng ta ai cũng có một tài khoản Facebook, Zalo, một số điện thoại. Một con xe để di chuyển. Một chú dế dùng để liên lạc bất kể nhãn hiệu gì. Một crush để thương nhớ, để u sầu, để thất tình. Thì chúng ta cũng phải có ít nhất một chiếc túi đeo chéo trong tủ đồ của mình.

Vì nó mang đến cho bạn sự thuận tiện nhất

Mang đi đâu cũng được

Bạn đang cần một chiếc túi để đi học? Bạn cần một chiếc túi để đi chơi? Bạn cần một chiếc túi để đi làm? Bạn cần một chiếc túi để đi tập luyện thể dục thể thao? Bạn hãy mua túi đeo chéo. Nó đáp ứng được tất thảy những mong muốn của bạn ở một chiếc túi đeo. Bạn có thể dùng nó mang đến mọi nơi dù là mục đích của chuyến đi là gì? Một chiếc túi siêu đa-zi-năng nhất mà bạn từng sở hữu.

Kết hợp với quần áo nào cũng được

Bạn là người thích sự đơn giản, gọn gàng. Với quần short áo thun. Bạn là một người thích thời trang và sự phá cách. Bạn hay mặc đồ tùy theo tâm trạng. Thực ra bạn thích quần áo phong cách nào thì cũng sẽ luôn có một chiếc túi đeo chéo phù hợp. Nếu bạn thích thể thao, quần áo luôn thể hiện sự năng động khoẻ khoắn, bạn có thể chọn một chiếc túi nhiều ngăn, pha trộn nhiều màu hoặc tông-xẹt-tông với màu của quần áo. Với bản dây đeo rộng và khoá kéo dầy, chúng sẽ giúp cả out-fit của bạn trông chất chơi. Còn nếu bạn mặc đồ tây thanh lịch, bạn cũng sẽ chọn được một túi đeo phù hợp. Với ít ngăn, kiểu dáng đơn giản và chỉ một màu.

An toàn để bảo quản những món quan trọng của bạn

 Túi đeo chéo luôn có dây đeo dầy, chắc chắn, to bản. Đồng thời có khoá kéo cũng chắc chắn nốt. Vì thế, tất thảy những đồ đạc gắn liền với cuộc đời của chúng ta như giấy chứng minh, thẻ ngân hàng, điện thoại, vân vân mây mây…sẽ được giữ an toàn đằng sau chiếc khoá kéo. Dù bạn có di chuyển vội vàng, đạp xe đạp, đi du lịch vòng quanh thế giới. Thì đồ đạc trong chiếc khoá kéo vẫn được giữ gìn vẹn nguyên.

Túi đeo chéo là xu hướng của thời trang và tuổi trẻ

 Tính thời trang

Một chiếc túi sinh sau đẻ muộn so với những chiếc túi khác đã có mặt từ lâu trên thị trường. Tuy thế nó không hề thua kém. Chính vì xuất hiện sau, nên nó mang dấu ấn của thời đại, tính xu thế và thời trang. Và các mặt kiểu dáng, chất liệu, khoá kéo, tính tiện ích,… đều được nâng cấp. Được nhà sản xuất rút kinh nghiệm từ một chặng dài sản xuất những mẫu túi trước đó để cho ra đời một mẫu túi thời trang hơn, màu sắc đa dạng hơn và đáp ứng được thị hiếu của đông đảo khách hàng hơn.

Phù hợp với giới trẻ

Nói như thế không có nghĩa là thanh niên cứng tuổi hay trung niên không sử dụng được. Dù sao thì thanh xuân không hề liên quan đến độ tuổi sinh lý, nó liên quan đến tuổi của trái tim. Nghĩa là dù mình bao nhiêu tuổi trên giấy tờ, miễn chúng ta thấy mình còn trẻ nghĩa là chúng ta hãy còn thanh xuân. Trở lại chuyện túi đeo chéo hợp với giới trẻ, bởi khi đeo lên người nó khiến người ta trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Rất tuổi trẻ. Rất nồng nhiệt. Rất năng động. Quá là thời trang và hợp với tuổi trẻ.

Một chiếc túi có giá trị sử dụng lâu bền

Đây là một trong những yếu tố rất hiển nhiên và đáng tin cậy. Chính sự cải tiến trong mặt thiết kế, lựa chọn chất liệu và sự kết hợp dây đeo to bản, khoá kéo chắc chắn cùng với việc đeo sát trên lưng hay trước ngực khiến khả năng “giữ gìn” cao hơn những chiếc túi khác. Bạn có thể dùng chán rồi muốn đổi một chiếc khác. Hoặc nó cũ kỹ đi theo thời gian. Hoặc nhìn hoài riết chán chê. Nếu không chiếc túi đeo chéo sẽ đồng hành cùng bạn một quãng thời gian dài. Bởi giá trị sử dụng lâu bền của nó. Có thể nói 10 năm vẫn chạy tốt.

Là một món quà hữu ích và ý nghĩa

Bởi vì chưa có nhiều người trải nghiệm sử dụng túi đeo chéo. Vì đại bộ phận nữ giới nghĩ là nó chỉ hợp với nam giới. Vì đại bộ phận thanh niên nghĩ nó hợp với thiếu niên. Nên có rất nhiều cô chú anh chị và các bạn mình chưa có chiếc túi đeo chéo nào. Và vì giá trị sử dụng của nó cao là thế. Nó đẹp thế. Thời trang và tiện ích vô cùng. Lại vô cùng thích hợp nhất là những dịp ra ngoài vi vu. Thế nên túi đeo chéo là một món quà ý nghĩa mà bọn mình đề xuất cho bạn. Với giá cả hợp lý, có thể là rất hợp lý so với những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Hoàn toàn là một món quà khiến người nhận nó thấy hạnh phúc. Và vì nó ở bên cạnh người bạn mến lâu dài. Nên nó sẽ nhắc nhớ đến người đã tặng. Nhiệt liệt đề cử bạn chọn túi đeo chéo làm quà tặng cho những người thương mến.

Còn nơi để mua túi đeo chéo. Bọn mình đề xuất bạn mua ở C.A.P nhé.

Liên hệ với bọn mình nếu bạn cần tư vấn gì nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *