CHO MỘT NGÀY NẮNG THÊM RẠNG RỠ

Theo một thống kê chưa chính thức, tỷ lệ phụ nữ Việt Nam thiếu canxi và loãng xương rất cao. Điều này không mấy hợp lý bởi Việt Nam ở khu vực nhiệt đới gió mùa, có ánh nắng mặt trời gần như quanh năm. Vậy mà đa phần mọi người thiếu vitamin D và loãng xương khi ở một độ tuổi nhất định. Đó là vì chúng ta ngại ra ngoài, bởi đa phần chúng ta sợ nắng sẽ làm da mình đen sạm đi mất. Và bởi ngoài trời thì hình ảnh trở nên nhễ nhại và xốc xếch. Nhưng chính vì thế, chúng ta bỏ lỡ những ngày nắng đẹp và bỏ lỡ cơ hội để khiến chúng ta khỏe mạnh hơn, cả thể chất và tinh thần. Và nếu đi ra ngoài, nhớ mang theo một chiếc mũ, đề xuất bạn cân nhắc mũ bucket.

Menu bài viết

Hãy tận hưởng những ngày nắng đẹp

Thiên nhiên là điều đẹp đẽ nhất và luôn miễn phí. Ánh mặt trời. Cây xanh. Những dòng sông. Những bông hoa. Không khí mát lành. Những cơn gió. Chúng ta thường bỏ quên những điều giản dị xung quanh. Chỉ cần bước ra khỏi nhà, và tận hưởng ngay giây phút này, với khung trời quen thuộc, và hân hoan khi mình còn đang có thể hít thở căng lồng ngực. Khi nhận thức được sự hiện hữu kỳ diệu của mọi thứ. Nghĩa là chúng ta đang sống một cách đủ đầy và tràn trề. Nếu hôm nay là một ngày nắng đẹp, hãy bước ra ngoài và cảm nhận bạn nhé.

Hãy chuẩn bị để có khoảng thời gian ngoài trời thú vị

Một chiếc ba lô phù hợp

Nếu bạn là người thích ở không gian quen thuộc, ít ham thích những hoạt động ngoài trời. Bạn có thể thấy bỡ ngỡ cho những chuyến khám phá ngắn, những ngày đi picnic hay khu du lịch sinh thái. Điều bạn cần là sự chuẩn bị chu đáo để thấy không quá bất tiện dù bạn đang ở đâu. Đầu tiên của sự chuẩn bị, là một chiếc ba lô vừa vặn theo nhu cầu. Nếu bạn chỉ đi trong ngày, một chiếc ba lô vải hoặc ba lô xinh xắn kích cỡ vừa phải, màu sắc theo guu của bạn là đủ. Chiếc ba lô sẽ mang theo tất cả những thứ mà bạn cần để bạn thấy thoải mái như ở nhà. Đó là sạc điện thoại, mũ, kem chống nắng, sữa rửa mặt, nước hoa, nước uống, một quyển sách và vân vân. Hãy mang theo những thứ bạn thấy là không thể thiếu nhé.

Một chiếc mũ bucket tùy thích

Ngoài kem chống nắng, các bạn nữ nên đặc biệt chuẩn bị cho mình một chiếc mũ bucket. Mũ bucket là chiếc mũ trong truyền thuyết. Bởi nam nữ đều có thể đội cùng, màu sắc đa dạng. Dễ gấp gọn cất vào ba lô, độ che nắng tốt, lại thời trang. Chưa kể giá trị sử dụng lâu bền và không lỗi thời qua năm tháng. Mình đề xuất chiếc mũ bucket là chiếc mũ nên có trong mọi tủ đồ của mọi nhà. Nếu bạn chưa có chiếc mũ bucket nào. Hãy mua ngay kẻo lỡ nhé.

Một đôi giầy vừa vặn

Chiếc giầy vừa chân không chỉ giúp bạn thoải mái, không bị đau mà còn đưa bạn đi rất xa, đến nơi mà bạn muốn. Vậy thì không sợ đường đi khó, mà sợ chưa có một đôi giầy thích hợp. Để cho các hoạt động ngoài trời thì cần thiết có một đôi giầy bạn nhé. Đẹp nhất là đôi giầy có cùng màu hoặc cùng bảng màu với mũ bucket. Vừa thời trang vừa tinh tế.

Một bạn đồng hành hợp cạ

Đi đâu cũng được miễn đi cùng với nhau. Không còn chi bằng một người bằng hữu có thể đồng hành cùng mình khắp nơi. Có cùng sở thích, có cùng quan niệm về đời sống. Một người bạn có thể mang đến cho mình những khung trời mình chưa bao giờ nghĩ tới. Sẽ giúp chúng ta bớt cô đơn trong thế giới mênh mông đông người mà xa lạ này. Nên không còn gì may mắn hơn là có một tri kỷ, một bạn lòng để có thể yêu quý và tin cậy, và cùng nhau khám phá thế giới. Bạn có thể sắm mũ bucket đôi để đội cùng team của mình, với crush, với bạn thân. Điều này đảm bảo bạn sẽ có những tấm ảnh chung thiệt đẹp.

Ngày đẹp nhất chúng ta có là ngày hôm nay

Một điều công bằng hiếm hoi cho tất cả mọi người trên thế giới này là chúng ta đều có 24h/ngày. Dù chúng ta là ai và ở đâu. Chúng ta có thời gian của mình. Và may mắn, chúng ta quyết đinh được việc dùng thời gian ấy để làm gì, cho ai.

Nếu trước nay bạn quá vội vã với những dự định, những mục tiêu cần đạt được và luôn hướng về phía trước. Ngay hôm nay bạn có thể cho phép mình chậm lại một chút. Dành thời gian cho bản thân. Đến một nơi xinh đẹp. Ăn một món ngon. Và cho chính tâm trí của mình một khoảng để cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên. Của những điều nhỏ bé giản dị mà đôi khi, cuộc sống cuốn chúng ta đi mà chúng ta không có dịp để ngắm nhìn.

Chúc bạn sẽ luôn có ngày hôm nay thật trọn vẹn và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *