Điểm những gương mặt vàng trong làng mũ nón

cap-doi-mu-non-luoi-trai

Mũ nón không chỉ để che mưa che nắng mà giờ đây nó còn trở thành một xu hướng thời trang không thể bỏ qua. Bí quyết mặc đẹp mà cực phong cách cùng những kiểu mũ nón thịnh hành hiện nay thì không thể bỏ qua bài viết này!

Mũ nón chuẩn cá tính say mê bao ánh nhìn

Điều gì làm nên ấn tượng đầu tiên đối với tất cả những người bạn gặp? Không đâu xa lạ chính là phong cách ăn mặc. Nếu bạn có một gu thời trang cực sang và ngầu, điều đó thôi đã làm bao trái tim các nàng đã rụng rời. Nếu bạn không tin thử kết hợp trang phục theo CAP mách bạn dưới đây xem có hiệu quả không nhé!

Muốn ngầu phải kết hợp mũ lưỡi trai cùng phong cách street style

Chúng ta phải công nhận một điều rằng chỉ cần đội mũ lưỡi trai đơn giản mặc áo quần free style các bạn nam đã ghi điểm trong mắt của các nàng rồi. Không những thể bạn còn trở nên khá là ngầu và ấn tượng. Vẫn ưu tiên thời trang đường phố vì nó hợp với hơi hướng mà những chiếc mũ lưỡi trai vốn có.

Items dành cho cả nam và nữ đều đẹp chọn ngay mũ nón lưỡi trai và never sai. Thời trang cũng mũ sẽ ngày càng phát triển và đa dạng hơn nữa. Cứ thử vào bất kỳ quán cafe nào đó bạn sẽ chú ý đến những người đội mũ chứ? Nhìn họ thật năng động, thuộc tuýp người sáng tạo và tự do. Đội mũ cũng là cách thể hiện chất riêng.

Mũ nón bucket on top xu hướng trong mùa hè

Liệu có chiếc mũ nào vẫn đảm bảo được việc che nắng nhưng vẫn có thể là phụ kiện thể hiện phong cách cá nhân được nhỉ? Nếu đã là tín đồ của mũ bucket thì bạn không phải băn khoăn điều này.

Một điều mà có rất nhiều người thích kiểu mũ này chính là sự đang năng, đa màu sắc của chúng. Có nhiều mẫu có 2 mặt, điều đó trở thành bạn mua 1 mà được 2. Sở dĩ nói mũ nón đa dạng vì có quá nhiều kiểu dáng, màu sắc được tạo ra làm hoạ tiết cho mũ. Bất kỳ bạn muốn style, màu sắc, hoạ tiết theo kiểu nào, thì đây là chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Một số kiểu mũ cho mùa hè thêm sôi động

Một chiếc mũ thường được người ta chọn để đội vì nhiều mục đích khác nhau. Đó chính là lí do mà chúng ta cần phải xác định mua mũ để làm gì, từ đó chọn mua một chiếc mũ cho thật phù hợp.

Nếu bạn sử dụng nó để đi ngoài nắng hoặc tập luyện thể thao thì bạn cần tập trung vào sự vừa vặn, thoải mái và khả năng thấm hút mồ hôi, sự khô thoáng của chiếc mũ.

Nếu chọn mũ để mặc đi chơi hàng ngày thì bạn chọn lựa dựa trên những yếu tố như: Màu sắc, phong cách, hình dạng vành nón, kiểu dáng,…

Còn rất rất nhiều các mẫu mũ nón có hoạ tiết độc đáo, sáng tạo hoặc đơn giản khác trong BST Cap – nón mũ nam nữ hiệu. Hãy đến với cửa hàng online của chúng tôi để bạn có những trải nghiệm với những chiếc mũ thể hiện nét cá tính riêng của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *