HÃY ĐƯA NHAU ĐẾN NƠI KHÔNG CÒN BUỒN

Nói thế chứ làm gì có nơi không còn buồn. Buồn vui vốn từ phía bên trong mỗi người mà ra, nên mới có câu “người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”, nghĩa là không gian bên ngoài đóng vai trò phụ thôi. Vẫn là bản thân mình có cho phép mình vui, có ngăn mình không chìm đắm vào những cơn muộn phiền hay không mà thôi. Kinh nghiệm nhiều nồi bánh chưng cho thấy là, nếu buồn quá thì nên đi chơi. Đi với đứa bạn hợp cạ càng tốt, cái sự đi với những thú vị kèm theo. Sẽ giúp mình quên buồn, hoặc ít nhất là bớt buồn, vậy nên hãy xách ba lô lên và đi thôi.

Menu bài viết

Cách chọn ba lô phù hợp với bạn

Tuỳ vào thời gian của hành trình

Cái này nghĩa là nếu đi 2 ngày 1 đêm thì chỉ cần chiếc ba lô bé bé. Chiếc ba lô mà mình hay đi học đi làm thì cũng đã đáp ứng đủ nhu cầu chứa đồ đạc và các thứ vật dụng cá nhân rồi. Với ưu điểm nhiều ngăn nhỏ và hai ngăn lớn cùng với khoá kéo các thứ. Ba lô rất tiện ích cho các chuyến đi vì linh động, chứa đồ an toàn.

Nếu bạn đi dài ngày, và chuyến đi cần di chuyển nhiều ở các địa hình khác nhau. Những chuyến đi bộ đường dài hay có kết hợp trekking. Bạn có thể chọn những chiếc ba lô chuyên dụng đựng được nhiều đồ đạc cần thiết phục vụ cho cả hành trình

Tuỳ vào mục đích của chuyến đi

Khúc này nghĩa là chuyến đi đó thuần đi ngắm cảnh chill chill, hay cần nhiều phục trang để chụp ảnh, quay tik tok, làm này làm nọ. Hay những chuyến đi khám phá dạng sinh tồn trên vùng đất xa lạ. Tuỳ mục đích mà chọn kích thước, độ lớn, cũng như thiết kế của chiếc ba lô cho phù hợp với đồ đạc mà mình sẽ mang theo. Cộng với địa hình di chuyển, có mang vác chiếc ba lô đi bộ quãng đường xa hay không. Vân vân và mây mây.

Tuỳ vào sở thích của bạn

Đoạn này là tuỳ tâm. Bạn thích chiếc ba lô màu nào, kiểu dáng như nào, bự hay nhỏ, ngầu hay kute phô mai que, thì cứ chọn theo sở thích. Hoặc thích phối như thế nào cho cool ngầu cùng với quần áo. Sao cũng được miễn bạn thấy thích. Bởi chúng đồng hành cùng bạn trên những chặng đường, nên bạn phải thấy yêu thích và thoải mái với nó mới được.

Hãy chọn một chiếc ba lô chất lượng cao

Hãy lựa chọn dựa vào thương hiệu, dựa vào độ uy tín của nhà phân phối. Dựa vào chất liệu, kiểu dáng và đường kim mũi chỉ. Dựa vào kinh nghiệm mua hàng của mình để chọn chiếc ba lô có chất lượng tốt. Bởi khi mang xách nhiều đồ mà nó đứt quay đeo, thì khóc không thành tiếng là có thiệt nha.

Hãy tự tạo niềm vui cho mình trước khi ai đó mang đến

Trong hành trình trưởng thành, chúng ta sẽ gặp rất nhiều vấn đề, những ngã rẽ không ai giống ai. Và dù có tương tự, thì sự chịu đựng của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Vậy nên nỗi buồn và niềm vui, sẽ đều xuất hiện, chúng ta không chối bỏ nỗi buồn. Tuy nhiên, những lúc buồn, hãy tự tạo cho mình những niềm vui, cho cân bằng. Và trước khi niềm vui được ai đó mang đến, trao tặng. Điều tốt đẹp nhất bạn có thể làm cho chính mình là tự tạo ra niềm vui, là một cách bạn yêu thương bản thân mình, trước tiên.

Chúc bạn đi đến đâu cũng là nơi không còn buồn

Khi trong lòng bạn tràn đầy hoan hỉ, đi đến đâu cũng thấy vui. Vậy nên chúc bạn những ngày buồn ít hơn những ngày vui. Chúc bạn lúc hoang mang có thể bình tâm rồi nghĩ ra điều gì đó an ủi được chính mình. Có được những giây phút vui vẻ trong những ngày ủ ê. Và tìm được một chốn mà bạn thấy mình thuộc về, một chốn giúp bạn không còn buồn.

Còn nếu bạn muốn mua ba lô, liên hệ với C.A.P bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *