Mũ chống dịch COVID-19 có thực như lời đồn ???

Mũ chống dịch Corona gây sốt giữa mùa nCoV-19, hiệu quả thực sự ra sao?

Tình hình dịch bênh COVID – 19 đang có nhiều diễn biến nghiêm trọng. Ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống, sức khoẻ, tính mạng, kinh tế của mỗi người trên tất cả các quốc gia nó đi qua. Trước sự nguy hiểm đó, hành vi mua hàng nhu yếu phẩm ngày càng tăng, trong đó có các vật dụng công cụ để phòng chống sự lây nhiễm cũng được người dùng đặc biệt quan tâm.

Trong đó thị trường mũ nón cũng xuất hiện kiểu mũ chống dịch- người người đổ xô đi tìm. Với mục đích khi di chuyển ngoài đường có thể tránh được việc lấy nhiễm virus Corona. Cùng CAP xem chiếc mũ này có điều gì lợi hại, có thật như lời đồn không nhé!

Mũ chống dịch 

Dịch bệnh ngày càng gay gắt ở các quốc gia, người dân chuẩn những vật phẩm bảo vệ sức khoẻ như: khẩu trang, nước rửa tay, thức ăn, đồ bảo hộ… Những thứ đó gần như cháy hàng ở nhiều nơi. Thì ngay lúc đó mũ chống dịch cũng trở thành món đồ khiến nhiều người tìm kiếm mua.

mũ bucket đen chống dịch

Thực chất đây là kiểu mũ khá quen thuộc với những ai thường xuyên sử dụng mũ bucket, thiết kế có vành rộng giúp bạn che chắn khi di chuyển ngoài đường. Điều đó đã làm nó trở nên hot hơn bao giờ hết. Với suy nghĩ mũ chống dịch sẽ giúp bạn chặn được virus.

Với việc độ mũ cũng giúp bạn ngăn chặn được virus khi ra ngoài, tránh virus dính lên tóc. Hiện tại mặt hàng này đang cháy hàng trên các web mua sắm. Không chỉ có riêng loại cho người lớn, mũ kiểu này dành cho trẻ em cũng phổ biến. Nhiều người khẳng định, đeo thêm khẩu trang, kết hợp với chiếc mũ trên sẽ giúp bảo vệ con người tốt hơn. Tuy nhiên, cũng có người nói đây chỉ là giải pháp bề mặt, vẫn cần áp dụng các hình thức phòng chống khác.

mũ chống dịch

Lời khuyên 

Với tình trạng khẩu trang khan hiếm như hiện nay, mũ chống dịch đang là giải pháp có thể cứu cánh bạn khi cần ra ngoài. Tuy nhiên, sau khi trao đổi với các sĩ chuyên gia, những kiểu mũ chống dịch này chưa chắc chắn có thể chống được 100% virus. Với các bác sĩ sử dụng sản phẩm mũ có nhựa chắn là để ngăn chặn dịch tiết của bệnh nhân, và được kiểm định chặt chẻ từ bộ y tế.

Hiện tại, việc hạn chế ra ngoài và tập trung nơi đông người buộc bạn phải đặt hàng online. Theo đó các shop sở hữu sản phẩm cũng tăng cường bán online để đảm bảo an toàn cho người dân. Bạn hoàn toàn mua được tại CAP – Nón mũ Nam Nữ, hoặc ở một số sàn thương mại điện tử khác.

Mặc dù vậy, việc phòng tránh dịch bệnh bạn phải sử dụng nhiều biện pháp ngăn chặn như: rửa tay thường xuyên, sử dụng khẩu trang kết hợp sử dụng mũ có nhựa chăn để ngăn chặn dịch, tránh tiếp xúc nơi đông người, đặc biệt là phải nâng cao ý thức của bản thân, cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi xa dịch bệnh.

Các kiểu mũ bucket hỗ trợ việc chống dịch 

Việc đội mũ và kết hợp khẩu trang, kính khi ra đường sẽ giúp bạn phần nào hạn chế được việc lây nhiễm. Vậy nên hãy chủ động phòng ngừa cho bạn cho gia đình và xã hội nhé!

Mũ bucket hình quả bơ 

Mũ bucket thổ cẩm 

Mũ bucket hoạ tiết chữ đơn giản 

Mũ bucket hoa lá bắt mắt

Mũ bucket đen đơn giản 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *