MÙA ĐÔNG, MÙA NOEL, MÙA YÊU

Có những sở thích kéo dài qua nhiều năm tháng. Đó là mùa Noel, mặc một chiếc áo len thật đẹp, một chiếc mũ len. Và cùng với những người thương mến, đi ra phố xá nhìn những dải đèn lấp lánh, những hang đá được bày trí thật đẹp. Và trên gương mặt mọi người tràn đầy niềm thương. Một không gian lễ hội nô nức. Và không khí thì tuyệt vời. Nếu được bàn tay đan bàn ta. Gương mặt kề nhau. Nếu FA thì vẫn cứ tràn ra đường thôi. Chúng ta tận hưởng thời gian của mình trong từng phút giây. Phước lành khi mỗi người có thể hạnh phúc với chính mình trước tiên.

Menu bài viết

Chuẩn bị một bộ đồ vía

Là một chiếc áo len màu đỏ hay màu xanh lá cây chói lọi. Là màu xanh neon hay màu vàng hay màu hồng cánh sen. Một chiếc áo có thể chặt chém. Một chiếc áo có hình cây thông noel. Một chiếc áo trắng toát như cánh đồng tuyết trắng. Một chiếc áo lễ hội. Hãy tìm một chiếc áo phù hợp với mình và cho ra không khí của mùa đông, của mùa noel. Rồi từ đó trang điểm làm tóc thật đẹp. Sẵn sàng cho ra những chiếc ảnh chất lượng.

Dù chúng ta ở độ tuổi nào. Chúng ta đều có thể vui tươi và hạnh phúc. Đôi mươi có sự tươi trẻ. Bốn mươi có sự trầm ổn sâu sắc. Sáu mươi có sự hiểu biết về cuộc đời và thấu hiểu. Vậy nên chỉ cần bạn có thể yêu thương bản thân. Chọn một outfit yêu thích và bước ra ngoài. Hoà mình vào niềm vui chung. Bạn sẽ thấy mọi khoảnh khắc chúng ta có đều thiệt đẹp.

Một đôi giầy thoải mái

Với set đồ len, ấm. Thì lựa chọn ngon nghẽ nhất là giầy boot tone suỵt tone. Đồng thời đôi giầy sẽ làm nên những tấm ảnh chất lượng. Bởi rất dễ tạo dáng. Rất fashionista. Nhưng thời trang thì không có giới hạn. Và nếu bạn phải di chuyển nhiều. Đi bộ khắp nơi. Thì một đôi giầy thể thao êm ái cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Vẫn là thoải mái nên đặt lên hàng đầu. Và đôi giầy thể thao với outfit mùa đông cũng hoà hợp như thường. Nó còn ấm nữa.

Một chiếc mũ len vừa ý

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng mũ len. Đa dạng về màu sắc và chất liệu và giá cả. Bạn có thể chọn một chiếc mũ len dầy ấm áp. Cũng có thể chọn chiếc mũ len chất liệu mỏng để có thể diện trong nhiều dịp khác nhau, không chỉ là mùa đông. Một chiếc mũ len sẽ góp phần làm hoàn hảo bộ đồ vía mùa Noel của bạn. Và nó cũng cho bạn một hình ảnh khác. Ấn tượng hơn. Hợp mùa hơn. Hãy cân nhắc và tậu cho mình cùng mấy người mình thương vài chiếc mũ len. Sẵn sàng cho mùa Noel năm nay bạn nhé.

Một người bạn mà mình có thể mỉm cười khi kề bên

Đó có thể là crush. Là một người bạn thân. Là một người bạn mới quen. Là anh chị em. Là một người bạn nhỏ. Là một người bạn lớn tuổi. Miễn là chúng ta tràn đầy hân hoan khi ở cùng một chỗ. Và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp. Mùa đông, mùa Noel với cái lạnh đặc trưng. Là mùa không nên cô đơn. Thế nên không chỉ tình yêu đôi lứa mới là yêu thương. Hãy để niềm thương của chúng ta đến được với những nguời mà chúng ta yêu quý. Và không còn lúc nào thích hợp hơn cho niềm thương mến trao đi như là mùa Giáng sinh, mùa thương và được thương. Mùa của những lời chúc an lành ấm áp.

Xem thêm bài: cách đội mũ len đẹp

Một tâm hồn thảnh thơi

Làm người lớn khá mệt. Với những quy chuẩn cần giữ. Với những kỳ vọng cần được đáp ứng. Với những trách nhiệm không tên mà chúng ta cần làm cho chính mình. Và với quá nhiều những chộn rộn trong đời sống thường nhật. Thỉnh thoảng chúng ta mệt, chúng ta thấy hoang mang và thất vọng. Nhưng ngày buồn chóng qua chứ ngày vui còn rất nhiều. Vốn tất cả những buồn bã là từ chúng ta mà ra. Thế giới không ai có thể mang nỗi buồn gieo vào lòng chúng ta cả. Là mình tự vì ngoại cảnh rồi tự buồn tự vui mà thôi. Thế nên, hãy cho phép mình thảnh thơi ở những giờ nghỉ ngơi. Hãy thật sự nghỉ ngơi với cả cơ thể và trong suy nghĩ. Để sạc lại pin và tiếp tục khám phá cuộc sống theo cách mình có thể.

C.A.P chúc bạn sẽ có một mùa đông, mùa Noel với rất nhiều yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *