NÓN ĐÂU CHỈ ĐỂ CHE NẮNG MƯA

Hồi ngày xưa, chức năng của cái nón, chiếc mũ vốn chỉ là để che nắng thôi. Và chiếc nón nổi tiếng tạo nên vẻ đặc sắc đáng nhớ của nước mình, che được nắng mưa và vô cùng thông dụng là chiếc Nón Lá. Còn bây giờ thì khác rồi.

Menu bài viết

Bạn phải có vài cái nón trong tủ đồ

Bây giờ, nón/mũ ngoài chức năng che nắng mưa, che đầu tóc bết chưa gội, che kiểu tóc cắt hỏng,…Nói chung bên cạnh chuyện che cái mình không muốn người ta thấy khi vội đi ra ngoài, nón/mũ còn tạo nên phong cách riêng của bạn. Cũng là chìa khóa tạo ra mấy cái clip tik tok vô đối hay mấy tấm hình triệu like. Nên bất kỳ bạn là ai, bạn cũng phải có vài cái nón hợp với mình để phòng thân nha.

Cách chọn nón cho người mới bắt đầu

Có nhiều người không thích phụ kiện, chủ yếu chọn quần áo, giầy dép thôi. Nhưng để có một outfit chặt chém thì thiệt sự là bạn phải trang bị thêm nón nữa. Nó sẽ tạo nên ấn tượng cho lần đầu gặp gỡ. Hay tạo nên sự khác lạ, điểm đặc biệt cho tấm hình đăng Facebook. Đặc biệt là những cuộc tụ tập ngoài trời, đi du lịch, team building thì đúng là “hết nước chấm” luôn.

Nếu bạn chưa quan tâm về việc chọn nón, chưa có kinh nghiệm. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ. Đầu tiên xác định mình có dáng gương mặt thế nào. Tùy vào từng khuôn mặt, rồi dựa vào đó bạn sẽ rất dễ dàng tìm được một chiếc nón ưng ý với mình. Đồng thời, cũng rất dễ dàng để mua giúp “người thương” một chiếc nón phù hợp.  

Lựa chọn nón phù hợp với từng gương mặt

Với gương mặt trái xoan

Mình thấy ganh tỵ với bạn vì thực ra bạn đội nón mẫu gì cũng đẹp. Bởi sở hữu gương mặt trái xoan vốn rất dễ để chọn nón/mũ, chọn kính. Tỷ lệ gương mặt bạn hài hòa thì chỉ cần quan tâm đến màu sắc nón mình thích. Thêm nữa là những mẫu nón đang hot trend để cập nhật xu hướng.

C.A.P đề xuất cho bạn một số mẫu Baret muối tiêu, mũ nồi, mũ Bucket. Nón kết đều là những lựa chọn không còn gì để bàn. Ngoài ra, những chiếc nón rộng vành khi đi biển sẽ tạo ra một tiểu thư trên biển thực sự luôn.

Nếu mà bạn có gương mặt tròn

Đó là một gương mặt khả ái bất chấp cân nặng và thời tiết. Với gương mặt như này thì mũ nồi sẽ là lựa chọn vô cùng dễ thương. Mũ Bucket mà vành không quá rộng hoặc mũ lưỡi trai cũng là một lựa chọn rất phù hợp. Những chiếc nón cao bồi có chóp nhọn sẽ khiến tổng thể nhìn thanh thoát hơn. Chúng ta chỉ cần tránh những chiếc mũ tròn đều và vành rộng quá sẽ trông khá là kỳ, vì tổng thế sẽ có cảm giác rất tròn.

Gương mặt vuông, nhiều góc cạnh

Thật ra đây là dáng gương mặt điện ảnh. Bạn sẽ rất dễ có những tấm ảnh ấn tượng, sắc sảo. Gương mặt góc cạnh sẽ rất ăn ảnh và lên hình sẽ rất chất. Quay trở lại vụ chọn nón, thì bạn chọn những chiếc nón có vẻ mềm mại, vành cong, độ rộng của vành cũng vừa phải, dạng mũ trơn để cho cảm giác hài hòa hơn.

Vậy còn đối với gương mặt dài?

Rất dễ chọn chiếc nón nào cho gương mặt mình trông bớt dài và cân đối. Chiếc mũ Bucket có đường cong mềm mại và vành không quá rộng. Chúng sẽ khiến gương mặt bạn trông đáng yêu và chắc chắn che được độ dài của gương mặt. Bên cạnh đó mũ có vành cụp xuống, vì thế cũng che bớt được phần trán và giúp gương mặt trở nên cân đối hơn. Tính ra việc chọn mũ cho gương mặt dài hoàn toàn rất dễ.

C.A.P là nơi bạn có thể mua được chiếc nón vừa ý nhất

Bạn đang tìm kiếm một kiểu nón phù hợp với bản thân, bọn mình mang nó đến cho bạn. Vì C.A.P không chỉ là nơi bán những chiếc nón thiết kế với chất lượng tốt, kiểu dáng hot hit. Mà còn có sự dễ thương trong tư vấn bán hàng, sự đảm bảo về uy tín và chất lượng sản phẩm, sự tin cậy đã được minh chứng qua nhiều năm tháng.

Liên hệ với bọn mình nếu bạn cần tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *