Nón kết – Mũ lưỡi trai Nam Nữ đẹp

Hướng dẫn mua nón kết – mũ lưỡi trai Nam Nữ

Dưới đây, CAP sẽ lưu ý với các bạn những đặc điểm chính cần xem xét khi tìm mua mũ lưỡi trai Nam Nữ.

Những điều cần được tư vấn trước khi mua:

nón mũ lưỡi trai nam nữ hàng hiệu

Mục đích sử dụng

Một chiếc mũ thường được người ta chọn để đội vì nhiều mục đích khác nhau. Đó chính là lí do mà chúng ta cần phải xác định mua mũ để làm gì, từ đó chọn mua một chiếc mũ cho thật phù hợp.

Nếu bạn sử dụng nó để đi ngoài nắng hoặc tập luyện thể thao thì bạn cần tập trung vào sự vừa vặn, thoải mái và khả năng thấm hút mồ hôi, sự khô thoáng của chiếc mũ.

Nếu chọn mũ để mặc đi chơi hàng ngày thì bạn chọn lựa dựa trên những yếu tố như: Màu sắc, phong cách, hình dạng vành nón, kiểu dáng,…

Chất liệu làm mũ

Khi mua bất kì chiếc mũ nào, bạn cần biết chất liệu làm nên chúng là gì. Từ đó bạn có thể tự tin chọn lựa mũ sao cho thật sự phù hợp với thời tiết hoặc những nhu cầu sử dụng.

Ví dụ: Một chiếc mũ làm từ vải nỉ sẽ dày hơn và ấm hơn – nên nó sẽ hợp với những ngày lạnh hoặc mát mẻ. Ngược lại, nếu mùa hè mà chúng ta đội mũ nỉ thì sẽ nóng bức.

Những loại mũ lưỡi trai làm từ lưới và polyester sẽ thở nhiều hơn và chúng giúp làm giảm độ ẩm để phù hợp cho thời tiết nắng nóng. Chính vì vậy, chúng ta thường thấy mũ làm từ polyester pha với spandex.

Kích thước và khoá điều chỉnh của mũ

Khi đội mũ đi chơi hoặc tập thể thao ngoài trời, bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều. Chính vì vậy, bạn cần đảm bảo chiếc mũ lưỡi trai mà bạn đội luôn luôn bên bạn – chứ không rơi ra được.

Kinh nghiệm khi chọn size mũ, đặc biệt là những loại mũ bít đuôi (fitted caps) đó là nên mua size nhỏ hơn một chút để mũ ôm khít đầu. Nhưng cũng không mua quá chật vì đội lâu dễ bị đau đầu.

Tất nhiên, mũ khóa điều chỉnh size là tuyệt vời vì bạn có thể kích thước chúng hoàn hảo để phù hợp với bạn. Nhưng nếu muốn phong cách thì hãy chọn một chiếc Fitted Caps.

Hình in – thêu trên nón

Nếu bạn đang hâm mộ một ngôi sao hoặc một câu lạc bộ nào đó, bạn hãy cứ chọn chiếc nón lưỡi trai thêu logo đó. Ví dụ, bạn thích Manchester United hoặc ngôi sao Neymar, đừng ngại ngần mua ngay chiếc mũ có logo đó để thể hiện tình cảm cho mọi người được biết.

Nhưng nếu bạn đội chiếc nón kết đó thì sẽ không dễ để phối đồ – vì nó không hẳn sẽ phù hợp với hầu hết các loại quần áo khác.

mũ lưỡi trai neymar

Những chiếc mũ có in – thêu logo tạo ra một điểm nhấn tuyệt vời và đó cũng là một cách tuyệt vời để bạn truyền tải thông điệp, phong cách của bạn đến người khác.

Kiểm tra chất lượng mũ

Nếu mua hàng online thì hơi khó để xem kỹ hàng, điều đó sẽ còn phụ thuộc vào uy tín của người bán cũng như năng lực của xưởng may. Nhưng nếu bạn mua hàng trực tiếp, cần kiểm tra kỹ đường kim mũi chỉ trên chiếc mũ mà bạn đang muốn mua vì hai lý do sau:

  • Đối với một chiếc mũ, nếu đường may chất lượng tốt nó sẽ giúp mũ giữ được form dáng tốt hơn. Đặc biệt là nếu bạn thường xuyên đội nó ra ngoài, nếu bung một mối chỉ thôi thì nó sẽ dễ làm cho cả một đường chỉ bung ra.
  • Đường may đẹp, chắc chắn cũng phản ánh lên chất lượng một chiếc mũ tốt, mang lại vẻ đẹp hơn cho một chiếc nón lưỡi trai.

Thật may, tại CAP, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi giao cho khách. Trong trường hợp có bất cứ lỗi gì, bạn hoàn toàn có thể đổi trả hàng rất dễ dàng.

Phong cách thời trang

Không có một quy tắc nào quy định bạn phải đội mũ lưỡi trai này với bộ quần áo này, hoặc đội mũ này để chơi môn thể thao kia. Nhưng sẽ có những chiếc mũ phù hợp với những phong cách thời trang khác nhau. Chính vì vậy có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc nón lưỡi trai khác nhau để bạn dễ dàng chọn lựa.

Và hầu hết chúng ta đều mua nón kết – nón lưỡi trai để sử dụng cho công việc bình thường hàng ngày, phong cách thời trang đơn giản. Bạn nên chọn những chiếc mũ phù hợp với sở thích cá nhân của bạn, và khi bạn phối nó với những bộ quần áo thì mọi người đều khen đẹp là ok.

Hãy tham khảo những cách đội và phối đồ với mũ ở những bài viết dưới đây: