YÊU ĐƯƠNG THẮM THIẾT HÃY MUA TÚI ĐEO CHÉO ĐÔI ĐI

Bài viết này dành riêng cho mấy bạn hên hên có bồ hoặc đương có một đứa bạn nối khố thân thiết như anh em ruột thịt, thân thiết kiểu cục muối chia đôi cục đường ăn hết. Và hầu như cái gì cũng muốn giống nhau. Cả quần áo giầy dép và túi đeo chéo. Như là tựa bài. Yêu thương thắm thiết hãy mua món đồ đôi diện cùng với nhau.

Menu bài viết

Vì sao phải mua túi đeo chéo đôi

Cho nó lãng mạn

Thật ra yêu đương ấy mà, làm gì với nhau nó cũng thành lãng mạn cả. Ví dụ chuyện dở hơi là chở nhau dưới trời mưa, hay cứ nhắn tin nói chuyện vẩn vơ thâu đêm suốt sáng và rồi ngày buồn ngủ vật vờ không chịu nổi. Nhưng khi yêu vô, tất cả mọi cái hướng về người kia, cả chỉ một cái nhìn cũng nên thơ. Và việc sắm đồ đôi để mặc cùng với nhau, mua túi đeo chéo để đeo cũng với nhau, hay đeo một cặp nhẫn khẳng định chủ quyền cũng là một trong số rất nhiều trò mà người ta muốn làm với người mình yêu. Nhưng riêng việc mua túi đeo chéo đôi để đeo khi đi cùng, ngoài việc nói với thế giới “ê, tụi tui đương là một đôi nghe” thì còn vô cùng tiện dụng cho cả hai, chàng khỏi phải giữ đồ giùm nàng mà nàng có thể mang theo những món nhỏ xinh bí mật.

Hợp với mọi hoàn cảnh nhất là mùa mưa

Vì mỗi người đeo một túi, nên rất tiện để chuẩn bị đồ cá nhân. Tất thảy cần thiết cho hoạt động cá nhân và hoạt động hẹn hò. Ví dụ ngoài điện thoại, chìa khoá, ví tiền không thể thiếu để đi ra ngoài. Chàng có thể đựng chai xịt thơm miệng, nước hoa thủ sẵn khi cần, còn nàng có thể để đồ trang điểm, dâm lại lớp son khi mới vừa dùng bữa, hoặc cái này cái kia mà chỉ phụ nữ mới biết. Tiện dụng biết bao. Chưa kể mùa mưa, có thể nhét được cả đôi dép đi mưa. Và vì trời mưa, nên mang xách lỉnh kỉnh sẽ vô cùng bất tiện. Chiếc túi đeo chéo với kiểu dáng đeo sát trước ngực hoặc sau lưng, giúp bạn vô cùng thuận tiện trong mọi mùa, đặc biệt là mùa mưa. Đồng thời bảo quản an toàn những vật dụng cá nhân của bạn.

Vì nó tiện dụng

Như đã nói ở trên, túi đeo chéo là loại túi vô cùng tiện dụng và có giá trị sử dụng lâu bền. Bên cạnh việc đựng được nhiều đồ. Nó có khoá kéo, nó giữ đồ đạt an toàn bên trong khoá kéo. Nó có quai đeo to bản, không dễ dàng bị sút, đứt chỉ, đứt quai. Giá thành của nó lại phải chăng vừa hợp túi tiền, và nó rất lâu hư, lâu cũ. Chia ra quãng thời gian sử dụng thì quá ư là lợi nhuận. Nó còn là một món có thể làm quà tặng nữa. Thế nên nếu thấy crush chưa có túi đeo chéo, hãy mua hai cái để hai người cùng đeo. Rồi cùng đeo đi khắp nơi. Và khi nhìn cái túi nhắc nhớ về việc người kia cũng có cái túi giống y mình, cái yêu thương tràn về.

Cách lựa chọn túi đeo chéo đôi

Màu sắc hài hoà với sở thích của cả hai

Việc lựa chọn túi đeo chéo đôi thực ra rất đơn giản, bởi là một đôi ít nhiều đã hiểu rõ tâm tính của nhau. Thích gì ghét gì. Nên lựa chọn nó không khó khăn. Có rất nhiều mẫu mã túi để bạn lựa chọn. Và kiểu dáng unisex nam nữ dùng đều được. Và có những mẫu đa dạng về màu sắc. Nghĩa là đôi không nhất định hai màu giống nhau. Giống về kiểu dáng và màu sắc phù hợp với sở thích là được. Anh thích trắng còn em thích đen, thì mua 2 chiếc cùng mẫu 2 màu trắng đen. Còn ví nóc nhà thích màu hường, thì mình đeo màu hường vẫn được. Màu hường vẫn toát lên sự trẻ trung nam tính, nếu bạn thấy vậy.

Thiết kế đơn giản

Phần này thì dựa vào tính chủ quan của mình thôi chứ mấy bạn muốn mua thiết kế kiểu gì cũng được. Nếu chọn cầu kỳ thì nó bắt trend, còn chọn đơn giản thì nó lâu bền theo năm tháng và dễ dàng phối với nhiều loại quần áo, cả đồ năng động thể dục thể thao đối với nam và áo yếm váy đầm đối với nữ. Đều có thể kết hợp cho ra set đồ như ý. Tuy nhiên, bất cứ sự tư vấn nào cũng không qua được xu hướng cả nhân. Nếu bạn thấy mẫu đó đẹp, hợp với thẩm mỹ cá nhân của mình, cứ triển ngay thôi. Vì nó là để cho bạn sử dụng. Nên cứ yêu thích trước đã, những cái khác tính sau.

Giá cạnh tranh và chất lượng thì bền đẹp

Tất nhiên túi đeo chéo sẽ có giá mềm mại hơn rất nhiều so với nhẫn đôi, giầy đôi, điện thoại đôi, xe đôi. Vậy nên đang có một dịp kỷ niệm, một ngày lễ nào đó. Hoặc không là ngày gì cả mà chỉ muốn thể hiện tình yêu. Hãy mua túi đeo chéo tặng cho nửa kia của mình. Sẵn cũng mua để mình có mà xài luôn nhé. Đẹp lòng cả hai. Dui dẻ dui dẻ.

Hãy luôn nuôi dưỡng tình yêu bằng nhiều cách

Đôi khi chúng ta nghĩ về tình yêu như cái gì đó lớn lao và thiêng liêng lắm. Nhưng thực ra tình yêu rất đơn giản. Cả yêu đương đôi lứa hay tình yêu thương gia đình, bạn bè. Nó đến từ những điều rất nhỏ và xuất phát từ sự thực tâm.Ví như nhìn một món ăn ngon sẽ nghĩ muốn người đó nếm thử. Hoặc đi ngang hàng quán thấy món ăn người kia yêu thích thì sẽ mua mang về. Hoặc nhìn thấy người đó mặc chiếc áo đã cũ thì muốn mua giúp một chiếc áo mới. Mong muốn đời sống người kia vui vẻ và khoẻ mạnh. Và san sẻ tất thảy những điều rất đời thường như rót một ly nước khi người kia khát, hay nấu cho một tô cháo khi bệnh. Người ta không cần mang cho nhau cả thế giới mới gọi là yêu. Người ta cũng có thể yêu bằng những điều nhỏ nhặt vụn vặt đời thường. Thế nên một món qùa khiến người kia thuận tiện hơn cũng là một biểu hiện yêu thương. Nên bạn mua túi đeo chéo đôi đi nghen.

Liên hệ với C.A.P nếu bạn cần tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *